NGHE TRUYỆN MA  AUDIO ONLINE

nghe truyen ma audio online scaled

Ngoài những câu truyện ngôn tình, truyện kiếm hiệp… thì truyện ma audio dường như đã trở thành một món ăn tình thần không thể thiếu dành cho những người thích cảm giác mạnh. Website cung cấp các câu truyện ma audio online của các tác giả khác nhau. Như Quàng A Tũn, MC Đình Soạn… Hy vọng sẽ mang đến những giây phút thư giãn dành cho bạn

TẠI SAO BẠN LÊN NGHE TRUYỆN MA AUDIO TẠI ĐÂY

  • Website có tốc độ load nhanh chóng
  • Không có quảng cáo trong video như trên Youtube
  • Cập nhật những bộ truyện ma audio mới và hay nhất

CÁC TÁC GIẢ NỔI BẬT

quang a tun

MC Quàng A Tũn là 1 người đọc truyện ma nổi tiếng trên mạng. Bước thân từ những mẩu truyện ngôn tình rồi dần dần chuyển sang đọc truyện ma. Tác phẩm tiêu biểu nhất chính Mao Sơn Chóc Quỷ Nhân. Để nghe những mẩu truyện ma online hay nhất của Quàng A Tũn thì các bạn truy cập vào đường link phía dưới nhé.

mc dinh soan

Nhắc đến truyện ma audio thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến MC Đình Soạn. Với chất giọng đặc biệt cuốn hút người nghe lên MC Đình Soạn đã được rất nhiều khán thính giả đón nhận. Để Nghe những bộ truyện ma audio hay và mới nhất của MC này các bạn truy cập vào đường link phía dưới nhé.

truyen ma lang que

TRUYỆN MA LÀNG QUÊ

Truyện ma làng quê dường như được các khán giả đón nhận rất nhiệt tình vì sự giản dị và chân thật trong từng câu truyện. Ngoài ra cũng không kém phần nghê sợ qua những giọng đọc của tác giả. Để nghe những bộ truyện ma audio làng quê hay và mới nhất. Các bạn truy cập vào đường link phía dưới nhé.

truyen ma phap su

TRUYỆN MA PHÁP SƯ

Truyện ma audio pháp sư trừ ma cũng là chủ đề nóng hổi được nhiều người quan tâm bởi sự gay cấn mà nó mang lại. Những màn đấu pháp kịch tính chắc chắn sẽ mang lại cho khán thính giả những giây phút thú vị.